“เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัวน้ำหอม นุชพร้อมอุดหนุน

1280

 “เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION (คัลเลอร์ โซล โอ เดอ พาร์ฟูม / ซีเครท คอลเลคชั่น) ครั้งแรกกับสินค้าที่ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร”  เป็นเจ้าของด้วยตัวเอง รุ่นแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ SECRET” บ่งบอกถึงความสุขแบบลับๆ ของ คุณหลวง ที่อยากให้นุชได้รับรู้

ซึ่งการลงมือทำน้ำหอมแบรนด์ตัวเองในครั้งนี้  “เป๊ก ผลิตโชค” ลงมือควบคุมเองเกือบททุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งชื่อ บินตรงไปอิตาลีเพื่อเลือกรูปแบบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง รวมไปถึงการคัดเลือกโรงงานผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานสากล (EDP Grade, Imported Ingredients from Europe) คัดเลือกส่วนผสม และกลิ่นเอง ที่สำคุญคือทดลองใช้สินค้าจริง จนมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเพื่อให้นุชทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด         

เป๊กเปิดใจว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ กับการเป็นเจ้าของน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง  COLOUR SOUL เป็นน้ำหอม UNISEX ใช้ได้ทั้งชายและหญิงหรือจะเป็นหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ส่วนใครจะซื้อฝากคนรักรับรองว่าถูกใจแน่นอน ที่สำคัญสินค้าเป็น Limited Edition 10,000 ชิ้น การลงมือทำน้ำหอมแบรนด์ตัวเองในครั้งนี้ ที่ตั้งใจหลักๆ ก็เพื่อขอบคุณ แฟนคลับที่สนับสนุนกันตลอดมา “เป๊ก”  ตั้งใจทำงานนี้มากๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ :)”

ไม่ใช่หอมแค่กลิ่น แพ็คเกจจิ้งก็สวยด้วย “เป๊กตั้งใจออกแบบด้วยตัวเอง BOTTLE ทรงเหลี่ยมแบบมีบ่า “เป๊ก” เป็นคนที่ชอบดีไซน์ที่เรียบๆ มีสไตล์  และโทนสีดำ-เงิน จึงนำมาออกแบบบนขวดน้ำหอม เพื่อให้ดูน่าค้นหา และส่วนตัวก็ชอบสีสันของใบไม้ และดอกไม้ แนว TROPICAL FOREST บวกกับเวลาไปเที่ยวทะเล รู้สึกว่าทำให้เราสดชื่น เลยได้แรงบันดาลใจเลือกผสมผสานทั้งสองอย่างมารวมไว้บนขวดน้ำหอมนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 4 PACKAGE ได้แก่ BOXSET VIP, BOXSET A, BOXSET B และ BOXSET C ซึ่งในแต่ละแพคจะมีความพิเศษที่แตกต่างกัน เพื่อขอบคุณแฟนคลับทุกคน โดยการออกแบบทั้งหมดได้แรงบันดาลใจมาจาก CINQUE TERRE ที่ประเทศ อิตาลีครับ”

สามารถจับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION (คัลเลอร์ โซล โอ เดอ พาร์ฟูม / ซีเครท คอลเลคชั่น) ความลับสุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้มาก่อน จาก “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” วันพฤหัสบดีที่  29 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น.จำหน่ายผ่านทาง WWW.THAITICKETMAJOR.COM และจุดจำหน่ายหลักของ THAITICKETMAJOR 13 สาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง THAITICKETMAJOR เบอร์โทร 02 262 3456