ปู ไปรยา แหวกลึก! ลอนดอนลุกเป็นไฟ

97

เดินต่อไม่รอแล้วจ้า!!! เรียกได้ว่างานพุ่งกระฉูดจริงๆสำหรับสาวนักสู้คนนี้ ปู ไปรยา ไม่ว่าจะงานราษฎร์หรืองานหลวงก็เอาอยู่ทุกเม็ด หลังจากเพิ่งได้รับเลือกให้เข้าชิงรางวัล The Most Inspiring Asian Women 2019 ไปหมาดๆ สาว ปู ไปรยา ก็เดินหน้าโกอินเตอร์ต่อแบบสวยปังอลังเวอร์

คราวนี้ก็เล่นเอารันเวย์ที่มหานครลอนดอนลุกเป็นไฟอีกรอบ กับการอวดโฉมบนเวทีแคทวอล์คในสัปดาห์แฟชั่นกรุงลอนดอนให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง AADNEVIK (อาดเนวิค) ในคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 มาในลุคสีขาว สะบัดพริ้ว เซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุดๆ

แต่ที่ปังสุดก็คือสาวปูนั้นได้เป็นนางแบบหนึ่งเดียวที่เดินเปิดและปิดโชว์ในครั้งนี้อีกด้วย โดยแบรนด์ AADNEVIK (อาดเนวิค) อีก 2 ลุค แค่ละชุดก็แซ่บสะท้านรันเวย์เสียจริง แหวกได้อีก เห็นแล้วก็ใจสั่นวูบวาบ อย่างที่รู้กันว่า AADNEVIK  เป็นแบรนด์ที่เหล่าคนดังระดับโลกมากมายสวมใส่ไม่ว่าจะเป็น Rihanna, Beyonce, Kendall Jenner, Lily Collins, Kylie Minogue, Madonna, Selena Gomez, Jennifer Lopez เป็นต้น

ยังไม่จบจ้า เพราะหลังจากโชว์เสร็จในวันนี้สาวปูยังมีคิวให้ได้เดินสายต่ออีกในช่วงสัปดาห์แฟชั่นกรุงลอนดอน  งานนี้นอกจากจะต้องคอยส่องลุคเลิศๆของสาวปูแล้ว ยังต้องช่วยเชียร์แล้วก็โหวตให้สาวปูสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยกันไปยาวๆเลยค่า Magnetnews เอาใจช่วย