‘ลูกตาล ชโลมจิต’ เคลียร์! เปิดฟิตเนสบังหน้า ค้ากาม !

39

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่สำหรับนักแสดง นางแบบสาวใหญ่สุดเซ็กซี่ ลูกตาล ชโลมจิต ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร ถึงประเด็นเปิดฟิตเนสบังหน้า ตำรวจบุกรวบตัวเทรนเนอร์หนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมเผยเพราะเซ็กซี่เป็นเหตุโดนโรคจิตรังควานไม่เลิก ส่งรูปน้องชายรัวๆ  แถมมีหนุ่มๆขอซื้อกางเกงในอีกต่างหาก !!

มีตำรวจบุกฟิตเนสจับเทรนเนอร์หนุ่ม 3คนของพี่เกิดอะไรขึ้น ?
ลูกตาล : ยิมของเราเปิดที่อาร์ซีเอ มีเซเลบริตี้มาใช้บริการเยอะ อาจจะเป็นที่เพ่งเล็ง ทำไมมีแต่เทรนเนอร์หล่อหน้าตาดีทุกคน ก็เลยมาตรวจสอบ

ทำไมถึงถูกจับ ผิดกฎตรงไหน ?
ลูกตาล : พนักงานเรามีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ต่างชาติที่มี Work permit ก็มี แต่ต่างชาติที่เพิ่งโดนจับไปเค้าเพิ่งเข้ามาทำงานมาทดลองทำงานกับเราก่อนสั้นๆ ถ้าผ่านแล้วเราถึงจะจ้างแล้วก็ทำ Work permit ให้ แต่อาจจะเป็นช่วงที่มีคนเพ่งเล็งก็เลยไปรายงานว่าสงสัยอาจจะไม่มีใบอนุญาติที่ถูกต้องหรือเปล่า เปิดมา 6 ปีแล้ว คนที่เค้ามีเค้รทำงานมาแต่แรกแล้ว แต่คนที่เค้าเพิ่งเข้ามาทำงาน เราต้องทดลองงานก่อน ถ้าไม่ผ่านก็ไป เค้ามาแค่ระยะสั้นๆ เหมือนมีเพื่อนหรือคนรู้จัก มาลองทำซิ ทำได้มั้ย ถ้าทำได้ก็ดำเนินการขั้นต่อไป

บางคนฟังแล้วจะคิดว่าเค้าไม่ใช่เทรนเนอร์เต็มตัว
ลูกตาล : ที่เราเอามาเค้าคือผู้เชี่ยวชาญ การออกกไลังกายต่างๆ เค้ามีการทำงานอยู่ที่เมืองนอกอยู่แล้ว อาจจะมาหาดูลู่ทางหรือมาเที่ยวเมืองไทย เราก็ติดต่อมาเป็นพิเศษ

แล้ว 3 คนนั้น ไปไหนแล้ว ?
ลูกตาล :ก็ส่งกลับำป แล้วก็ดำเนินการเสียค่าปรับ แล้วถ้าคนที่เค้ากลับไป แล้วเค้าอยากกลับมาทำงานก็ต้องมีใบอนุญาติการทำงานให้ถูกต้อง

โดนขัดขาหรือเปล่า ?
ลูกตาล : บางคนก็บอกว่าโดนกลั่นแกล้งรึเปล่า ทำไมเค้าถึงเพ่งเล็งมาที่นี่ อันนี้ไม่ทราบว่าจะมีคนไปรายงานรึเปล่า มีคนรักก็มีคนชอบ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ของเรา อะไรที่ทำไม่ถูกต้องก็ทำให้มันถูกต้อง

ทำไมต้องคัดแต่เทนเนอร์หล่อ ?
ลูกตาล : ที่เราคัดมาเพราะเค้าดูแลตัวเอง ไม่ใช่ว่าเก่งแต่สอนอย่างเดียว รูปร่างหน้าตาต้องได้ ถ้าเทรนเนอร์ไม่มีซิกแพ็คจะสอนให้บูกค้ามีซิกแพ็คได้ยังไง เทรนเนอร์เราก็เป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้า

ข่าวที่ออกมาดูแรง “เป็นแม่เล้าส่งเด็กๆหนุ่มๆ ให้คนดังรึเปล่า”
ลูกตาล : ไม่มี คือที่ยิมเนี่ยทุกคนหล่อหมด เป็นนายแบบอาชีพเสริมด้วย คนอาจจะคิดว่สทำไมถึงเอานายแบหุ่นล่ำมาเทรน แต่จริงๆแล้วเค้าเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพ แต่ว่าเค้าดูดี ก็อาจจะมีรับจ๊อบถ่ายแบบบ้าง การที่เค้าดูดีใช่ว่าจะขายบริการ เพราะคนที่ใช้บริการของเราทุกคนจะเป็นคนมีชื่อเสียงหมดเลย

ตอนนี้ถูกโจมตีในแง่ลบซะส่วนใหญ่ พี่รู้สึกยังไงบ้าง ?
ลูกตาล : จริงๆแล้วไม่มีผลกระทบกับลูกค้าของเราเลย คนที่ดูด้านนอกคือคนที่ไม่ใช่ลูกค้าของเรา