แฉหมดเปลือก! ซีรีส์วาย ‘ด้ายแดง’ ลุ้นรักนอกจอ?

1069

คัมมิ่ง ซูน แล้วนะจ๊ะ สำหรับซีรีส์วายชวนดราม่า Until we meet again ด้ายแดง เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนรอคอยแบบใจจดใจจ่อ แต่!ก่อนที่จะไปดูซีรีส์ วันนี้ Magnetnews ขอเสิร์ฟสกู๊ปเบื้องหลังกองถ่ายของพวกเขาทั้งหมดมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน

บอกเลยว่าแต่ละคู่เขาหวาน.น.นกันเกินคำบรรยายจริงๆ ทั้ง 3 คู่ 6 หนุ่ม ดีน(โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ), ภาม(ฟลุ๊ค ณธัช ศิริพงษ์ธร), กรณ์(เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ), อินทัช(เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์), วิน(บุ๋น นพนัฐ กันทะชัย) และทีม(เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์) แถมยังแฉคู่อื่นให้เราฟังแบบหมดเปลือก แซวกันไปแซวกันมาแบบนี้ ไม่รู้ว่าอันไหนจริงอันไหนละครแล้วเนี่ย

ส่วนใครที่ดูสกู๊ปความน่ารักของพวกเขาแล้วอดใจไม่ไหว อยากรู้ว่ามันน่าดูขนาดไหน ไปอ่านเรื่องย่อกันจ้า “ในยุคสมัยสามสิบปีก่อนที่อาจจะดูไม่นานนัก กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ แม้จะถูกเมินใส่ สุดท้าย หัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์

แต่ถึงอย่างนั้น ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ต้องทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้ แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตายจนทำให้อินทัชที่เสียใจ และขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปีนักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภามนักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ดีนนักศึกษาปีสามผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนตลอดเวลาก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงผูกพวกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ”