รวมสุดยอด 3 เซรั่มหน้าเนียนใสแห่ง ปี 2019

26

“เซรั่ม” เป็นสกินแคร์ที่สาว ๆ ต้องมี จะขาดใน Skincare Routine ไม่ได้เลยอ่ะเนอะ ด้วยความที่ช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้นและล้ำลึก มีคุณสมบัติสามารถจัดการปัญหาผิวหน้าที่อยู่ลึกกว่าชั้นหนังกำพร้าได้เป็นอย่างดี เช่น สีผิวที่หมองคล้ำ และริ้วรอยลึก นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนด้วยสารอาหารเป็นส่วนประกอบในเซรั่มที่มีอยู่หลายชนิดเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังโมเลกุลมีขนาดเล็ก จึงซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่าย ทำให้ผิวได้รับประโยชน์ไปแบบเต็มๆ MagnetNews เลยรวบรวม 3 เซรั่ม แห่งปี 2019 มาให้แล้วค่ะ

  1. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

            ทรีทเมนท์ทรงประสิทธิภาพสำหรับการบำรุงยามค่ำคืน ช่วยมอบสมดุลผิวและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากการเดินทางบ่อยๆ การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ และเหตุการณ์สำคัญที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิต จะส่งผลให้เกิดปัญหาผิวที่มองเห็นได้ โดยทรีตเมนท์จะทำหน้าที่เสมือนช่วยรีเซ็ตผิวให้รู้สึกสบายและดูมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน และมอบคุณประโยชน์จากส่วนผสม Anti-oxidants เสริมการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติให้ผิวรับมือและปรับตัวกับปัจจัยกดดันในตอนกลางวันได้ดีขึ้น

  1. Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate 30ml

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดจากลังโคมทั่วโลก กวาดรางวัลยอดเยี่ยมในระดับนานาชาติมาไม่น้อยกว่า 130 รางวัล จึงได้รับขนานนามว่า “The Little Black Bottle” เซรั่มที่หญิงสาวหลายล้านคนต้องมีไว้ครอบครอง “NEW ADVANCED GÉNIFIQUE” พัฒนาสูตรให้ทรงประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าสูตรเดิมถึง 40% รังสรรค์เนื้อสัมผัสล้ำยุคที่เหนือกว่า ซึมซาบล้ำลึกสู่ผิว เพื่อฟื้นคืนความเอิบอิ่ม มอบความรู้สึกนุ่มนวลดุจแพรไหม ให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ให้คุณรู้สึกถึงผิวอ่อนเยาว์ที่สัมผัสได้อย่างชัดเจน

  1. DIOR Capture Youth Intense Rescue Age-Delay Revitalizing Oil-Serum 30 ml.

                เซรั่มเนื้อใส บางเบา ที่เข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวที่แห้งขาดน้ำกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดี ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน อีกทั้งยังบำรุงด้วย อาร์แกนออยล์, ต้นไอริสฟลอเรนตินา และออยล์ซีดจากเอเชีย ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวคุณจึงดูชุ่มชื้น สุขภาพดี และแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

Rescue Age-Delay Revitalizing Oil-Serum อุดมไปด้วย อาร์แกนออยล์ บำรุงผิวให้ความรู้สึกสบาย กรดไขมันจาก Tamanu (น้ำมันจากเอเชีย) ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวและทำให้ผิวนุ่ม Iris Florentina สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มพลังต้านอนุมูลอิสระของผิวเพื่อชะลอริ้วรอยที่มองเห็นได้