‘ญาญ่า-ลิซ่า’ Top 10 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

101

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019 ที่ผ่านการโหวตจากหลายล้านคนทั่วโลก โดยเว็บไซต์ starmometer.com เมื่อเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่เป็นเอกฉันท์ ซึ่งตอนนั้นคนดังของไทยเราก็ติดอันดับเข้ามาถึง 2 คน ทั้ง ลิซ่า BLACKPINK และ ญาญ่า อุรัสยา แต่ผลโหวตครั้งนั้นก็ยังไม่ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด เพราะได้มีการเฟ้นหาสาวสวยที่สุดในโลกจากโพลเดิม และประกาศผลอีกครั้งในเดือนกันยายน 2562 คราวนี้มีคนเข้าร่วมลงคะแนนมากถึง 2,404,407 คน ผ่านช่องทางออนไลน์จนได้ 10 คนสุดท้ายที่ไม่ว่าคนชาติไหนต่างก็เห็นตรงกันว่าหน้าตาแบบนี้แหละคือใบหน้าของ คนที่สวยที่สุดในโลก!

อันดับที่ 10 ได้แก่… Lily Collins  

นักแสดงสาวดาวเด่นแห่งฮอลลีวูดที่มีคิ้วเข้ม ๆ เป็นเอกลักษณ์ ผลงานโดดเด่นของสาวคนนี้มีทั้ง หนังเรื่อง Mirror Mirror,  Love, Rosie และยังเคยเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทละครเพลงหรือตลกจากหนังเรื่อง Rules Don’t Apply มาแล้วด้วย

อันดับที่ 9ได้แก่… Gal Gadot

                นักแสดงสาวสวย สุดสตรองของจริงเพราะเธอคือเจ้าของบทบาทจากหนังเรื่อง Wonder Woman และเห็นว่ารูปร่างหน้าตาของเธอเป๊ะถูกใจหลายคนแบบนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะ Gal Gadot เคยครองมงกุฎ Miss Israel และเข้าประกวด Miss Universe 2004 มาก่อนนั่นเอง

อันดับที่ 8 ได้แก่…Tzuyu

                นักร้องสาวชาวไต้หวันที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก TWICE วงเกิร์ลกรุ๊ปในเกาหลีใต้ ด้วยเสน่ห์และความสามารถอันเหลือล้นทั้งการร้องและการเต้น จึงขึ้นมาเป็นขวัญใจแฟนคลับทั้งเอเชียได้ไม่ยาก

อันดับที่ 7 ได้แก่…Deepika Padukone

                นางเอกสาวแถวหน้าของวงการหนังอินเดีย มีภาพยนตร์ออกมากี่เรื่องก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี แถมเธอคนนี้ยังเคยขึ้นแท่นเป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลกประจำปี 2018 ด้วย

อันดับที่ 6 ได้แก่… Selena Gomez

                นักร้องสาวที่มีคนติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดในโลก ด้วยลุคคมเข้มแต่มีรอยยิ้มสุดน่ารัก เสียงดีปล่อยเพลงใหม่มากี่เพลง ก็ขึ้นร้อยล้านวิวได้ไม่ยาก

อันดับที่ 5 ได้แก่… Kim Jennie

                แรปเปอร์หน้าใสจากวง BLACKPINK แม้ว่าเธอจะตัวเล็กที่สุดในวงแต่ความสวยก็ไม่เป็นรองใครสักนิด แถมยังเคยได้รางวัล “Most Loved Account of 2018” หรือเจ้าของบัญชีอินสตาแกรมที่มีคนกดไลก์กดแชร์มากที่สุดในเกาหลี!

อันดับที่ 4 ได้แก่…Kim Jisoo

                ไอดอลสาวเสียงสวย คิม จีซู พี่ใหญ่แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากแดนกิมจิ BLACKPINK ความสามารถเพียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้อง เต้น และการแสดง

อันดับที่ 3 ได้แก่…ญาญ่า อุรัสยา

                นางเอกสาวสุดฮอตของเมืองไทย เล่นละครเรื่องไหนก็เรตติ้งดี และยังมีสไตล์แฟชั่นโดดเด่นจนติดอันดับ 1 ใน 100 บุคคลที่น่าจับตามองว่าจะช่วยขับเคลื่อนวงการแฟชั่นของโลกได้ มิน่าล่ะพี่แบร์รี่ ณเดชณ์ ถึงได้หลุดปากเรียกที่รักกลางวงสื่อ

อันดับที่ 2 ได้แก่…ลิซ่า BLACKPINK

                ศิลปินหญิงไทยคนแรกที่ได้ขึ้นบิลบอร์ดในมหานครนิวยอร์ก และเป็นคนดังไทยที่มียอดฟอลโล IG มากที่สุด ทำให้สาวลิซ่าเป็นดาราที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย แถมพ่วงตำแหน่งดาราที่มีคนติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเดือนมกราคม 2019

อันดับที่ 1 ได้แก่…Liza Soberano

                นางเอกสาวซุปตาร์จากประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยหน้าตาอันสวยคมเธอจึงได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 ปี มีผลงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าหลายแบรนด์ จนกระทั่งได้มาแสดงละครก็ดังเป็นพลุแตก ขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้าไปโดยปริยาย ทั้งเก่งทั้งหน้าเป๊ะแบบนี้ก็เอาตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2019 ไปครองได้เลย